Bạn còn chờ gì nữa Hãy gọi ngay 0979 090 897 - 0974 339 839 để được tư vấn các dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Phần mềm facebook Ninja

Bạn đã bao giờ TƯỞNG TƯỢNG khi bạn đang đi chơi, đi uống cafe, ăn cơm…hay tập thể dục mà những bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, rao vặt của bạn vẫn tự động đăng lên các nhóm chưa? Điều này tưởng chừng như không thể đúng không nào! Vì sao chúng ta có thể làm được điều này khi còn phải làm những công việc trên. Tuy nhiên khi bạn sử dụng PHẦN MỀM QUẢNG CÁO FACEBOOK NINJA thì những điều này sẽ trở thành hiện thực. Vậy vì sao phần mềm quảng cáo Facebook Ninja có thể làm được điều này? Phần mềm Facebook Ninja là một công cụ tích hợp các chức năng hỗ trợ thao tác trên Facebook trong đó chức năng TỰ ĐỘNG ĐĂNG BÀI LÊN NHÓM (Group) sẽ giúp các bạn thực hiện được những điều tưởng chừng như không tưởng ở trên. Những việc bạn cần làm là soạn nội dung bài đăng, lên lịch đăng chỉ cần thể thôi. Việc còn lại phần mềm quảng cáo Facebook Ninja sẽ làm là đăng bài viết của bạn lên tất cả các nhóm có trong tài khoản facebook hoàn toàn TỰ ĐỘNG.

 

Và bạn đã bao giờ nghĩ trong khoảng một thời gian ngắn (có thể là 10 phút) mà bạn đã share được một hay nhiều bài viết từ một FANPAGE BẤT KỲ lên 100 nhóm (Group), 1000 nhóm hay 10000 nhóm…của tài khoản facebook chưa. Chúng tôi nghĩ bạn sẽ không bao giờ làm được điều này trong thời gian ngắn như vậy nếu bạn share bài bằng phương pháp thủ công bình thường. Nhưng khi bạn sử dụng chức năng TỰ ĐỘNG SHARE BÀI TỪ FANPAGE VÀ PROFILE của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja thì công việc này sẽ diễn ra một cách rất dễ dàng. Việc bạn cần làm là lấy ID của bài viết cần share nhập vào phần mềm và nhấn BẮT ĐẦU vậy là xong.

 

Phần mềm facebook

 

Trong nhiều buổi offline chia sẽ kiến thức về Marketing Facebook chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của những người tham gia cụ thể như “Làm sao để lấy được UID của các thành viên nhóm, page, event…?“, “Có cách nào để gửi tin cho nhiều UID cùng lúc và kết bạn với họ?“…còn rất nhiều câu hỏi khác. Lúc đó chúng tôi mới hỏi lại vậy các bạn đã dùng phương pháp nào để làm những điều này? Tất cả đều trả lời là lấy UID bằng cách dùng công cụ của Facebook (Facebook cung cấp một cung cụ giúp lấy UID mỗi lần lấy được một UID thôi nhé). Còn việc nhắn tin và kết bạn thì làm thử công tức là vào facebook của họ click vào thêm bạn và nhắn tin. Chúng tôi hỏi tiếp vậy một ngày các bạn lấy UID, nhắn tin và kết bạn được bao nhiều người? Tất cả đều trả lời rất ít và rất rất ít. Các bạn đã biết tại sao họ lại làm được ít vậy không vì họ làm thủ công, mà các bạn biết rồi đấy phương pháp thủ công bình thường thì sao có thể làm được một số lượng lớn được đúng không nào? Sau đó chúng tôi trả lời các câu hỏi của mọi người bằng cách demo trực tiếp các chức năng QUÉT UID – TỰ ĐỘNG NHẮN TIN – TỰ ĐỘNG KẾT BẠN của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja cho mọi người xem và chúng tôi chỉ nghe mọi người nói phía dưới là “Tuyệt vời, Phần mềm hay quá, Có phần mềm này thì tốt quá rồi….“. Vậy đó các bạn khi sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja thì những công việc như quét UID, nhắn tin kết bạn sẽ trở nên rất dễ dàng.

 

Còn một công việc nữa mà chúng tôi muốn nói cho các bạn nghe đó là việc tìm kiếm nhóm và tham gia nhóm. Công việc này tưởng chừng như đơn giản khi bạn đi tìm kiếm và tham gia nhóm với số lượng ít, nhưng khi bạn tìm kiếm và có nhu cầu tham gia nhóm với số lượng nhiều thì sẽ trở nên khó khăn và mất rất nhiều thời gian cho công việc này. Để thực hiện công việc này thì chúng ta phải vào thanh tìm kiếm của facebook và sau đó gõ tên nhóm cuối cùng là nhấn vào tham gia nhóm đúng không nào? Làm thủ công là vậy đó. Nhưng nếu bạn sử dụng chức năng TÌM KIẾM VÀ THAM GIA NHÓM của phần mềm quảng cáo Facenbook Ninja thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja cung cấp chức năng TỰ ĐỒNG TÌM KIẾM nhóm theo từ khóa và TỰ ĐỘNG GỬI YÊU CẦU tham gia nhóm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thao tác rất đơn giản bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm nhóm và nhấn TÌM KIẾM sau khi tìm kiếm đúng kết quả theo yêu cầu, công việc tiếp theo là nhấn THAM GIA NHÓM phần mềm sẽ tự động gửi lời mời tham gia nhóm cho bạn.

 

 

Các bạn thấy đó chỉ cần một khoản tiền đầu tư rất nhỏ để sử hữu 1 KEY BẢN QUYỀN của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja mà đổi lại bạn được những gì nào?
+ Tiết kiệm thời gian cho các công việc như đăng bài lên nhóm, share bài lên nhóm, tìm kiếm tham gia nhóm…
+ Giảm thiếu chi phí và nhân lực cho các công việc hàng ngày khi sử dụng phần mềm Facebook Ninja
+ Mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong việc quản lý công việc hàng ngày
+ Nâng cấp miễn phí các phiên bản của phần mềm khi Ninja Team update
+ Được hỗ trợ miễn phí 24/24 cũng như tư vấn Marketing Facebook từ Ninja Team

 

Các bạn thấy sao? Chi phí đầu tư quá rẻ do với những lợi ích mà mình nhận được đúng không nào. Đó là chưa kể bạn sẽ nhận được những tư vấn miễn phí kiến thức về Marketing Online nói chung và Marketing Facebook nói riêng từ đội ngũ các chuyên gia Marketing Online của Ninja Team. Nếu những gì bạn đọc được ở trên mà bạn cảm thấy chưa đủ thuyết phục để bạn ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG BẢN QUYỀN PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG BẢN QUYỀN PHẦN MỀM FACEBOOK NINJA ngay. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0979 090 897 (Miền Bắc) – 0974 339 839 (Miền Nam) để được tư vấn miễn phí và để trải nghiệm những chức năng tuyệt với từ PHẦN MỀM QUẢNG CÁO FACEBOOK NINJA.

© Copyright 2012 - NINJA TEAM - All Right Reserved

Design by NINJA TEAM