Cách chuyển Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè Facebook

Cách chuyển Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè.

Chuyển Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè
Chuyển Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè

Checkpoint Facebook là gì ?

Đây là cách để Facebook giúp người sử dụng mạng xã hội Facebook được bảo mật tài khoản của mình hơn và nhằm tránh bị các hacker tấn công tài khoản Facebook người khác .Khi một người nào đó đánh cắp và đăng nhập vào nick Facebook,nếu Facebook phát hiện nó đến từ một nơi xa lạ và khác thường thì lập tức tính năng CheckPoint này sẽ được kích hoạt để xác nhận xem có phải chủ nhân nick Facebook đó đang đăng nhập không?.Checkpoint bao gồm các kiểu dưới đây:

  • Checkpoint hình ảnh : người dùng phải xác nhận đúng 5/7 ảnh bạn bè ngẫu nhiên được facebook đưa ra trong vòng hơn 90s.
  • Checkpoint Số điện thoại : người dùng phải nhập đúng mã code từ số điện thoại đã đăng kí tài khoản facebook đó khi facebook gửi về.
  • Checkpoint câu hỏi bí mật: người dùng phải nhập đúng câu hỏi bí mật để đăng nhập vào tài khoản facebook.
  • Ngoài ra còn rất nhiều hình thức như : up chứng minh nhân dân,đăng nhập bằng trình duyệt cũ.
  • Checkpoint tin cậy ,phê duyệt phiên đăng nhập trên thiết bị khác và xác nhận comment..

Hướng dẫn cách chuyển Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè:

 Đây là một hình thức giúp bạn bảo vệ tài khoản nếu có lỡ bị lộ Password Facebook. Nhưng đây cũng là điểm yếu nếu bạn bị mất số điện thoại hoặc đôi khi Facebook không gửi mã về. Hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau để đá xác minh số điện thoại sang xác minh bạn bè. Tỉ lệ thành công khoảng 70% nên bạn cứ thử biết đâu sẽ được.

Chuyển Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè

Facebook không gửi về mã xác nhận

Cách 1 :

 Dùng số điện thoại bị Checkpoint reg acc Clone (Tạo 1 tài khoản Facebook mới)
Bây giờ bạn dùng số điện thoại bị Checkpoint để tạo 1 tài khoản Facebook mới. Như vậy bạn sẽ có 1 Acc clone mới với số điện thoại cũ.

Chuyển Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè

Trong trường hợp bạn chưa Add Email vào tài khoản chính thì đăng nhập bằng ID của tài khoản bị Checkpoint. Khi đăng nhập bạn sẽ được đá qua Checkpoint bạn bè.

Ở đây mình cần xác minh đúng 5 hình ảnh bạn bè là nick đã có thể hoạt động bình thường , nếu trả lời sai các bạn sẽ được chuyển sang checkpoint ngày sinh và checkpoint 4 comment trong 3 tháng qua .
1 số trường hợp sẽ gặp checkpoint ” xoay ” ( đứng im tại mục đó và không di chuyển được ) mình sẽ tìm cách và sẽ có trong các post kế tiếp.

Cách 2:

Nhập sai mã xác minh nhiều lần (Cách này đã lâu , tỉ lệ không cao)
Có thể đây là cách đơn giản nhất nhưng ít người nghĩ tới. Khi nhập sai mã xác minh nhiều lần bạn sẽ được chuyển sang dạng checkpoint khác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào https://mbasic.facebook.com hoặc https://m.facebook.com đăng nhập bằng ID Facebook. Khi tới chỗ xác minh SMS thì nhập bừa mã vào. Nhập khoảng hơn 15 lần mã randoom.
Bước 2: Fake IP hoặc VPN qua IP Hàn Quốc.

Bước 3: Tiếp tục spam mã bậy bạ vào ô xác minh số điện thoại.

Nếu thành công thì bạn sẽ được đá Checkpoint số điện thoại sang Checkpoint bạn bè. Chọn đúng 5 ảnh của bạn bè tương ứng với tài khoản Facebook để đăng nhập nhé.

Cách chuyển checkpoint số điện thoại sang cp bạn bè

Hy vọng với 2 thủ thuật nhỏ chuyển Checkpoint số điện thoại sẽ giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook khi không nhận được SMS xác minh từ Facebook.

Có thể bạn quan tâm :Cách bảo mật FB trên điện thoại Ios,Android, Mở checkpoint bạn bè trên Ninja Care

Liên hệ Ninja Marketing :

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongninja/

Hotline: 0946 426 583  –  0889 919 535  –  0889 922 217

 
SEO Powered By SEOPressor