Cách gỡ thẻ tag, ẩn và xóa toàn bộ status, bài viết trên tường Facebook

Khi up ảnh lên mạng xã hội Facebook, người dùng thường đánh dấu bạn bè của mình trên bức ảnh bằng cách tag tên Facebook của bạn bè vào. Thế nhưng bạn không muốn bị tag vào ảnh của người khác, vậy làm thế nào để xóa tag khỏi ảnh trên Facebook?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với thao tác tag người khác vào bức ảnh của mình nhưng lại chưa biết cách bỏ tag khỏi ảnh trên Facebook mỗi khi bị bạn bè đánh dấu vào các bức ảnh của họ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ninja để biết cách làm nhé.

Cách gỡ thẻ tag trên Facebook

Nếu bạn đang dùng Facebook trên máy tình thì ngay bây giờ truy cập vào trang cá nhân của bạn (tường), ngay mục đăng tải status bạn sẽ thấy một tính năng có tên gọi là Quản lí bài viết, bạ bấm chọn vào đó nhé.

Cách gỡ thẻ tag

Lúc này Facebook sẽ liệt kê các bài viết trên tường cá nhân của bạn thành dạng danh sách list để bạn có thể xem và dễ dàng tích chọn vào các bài viết vậy.Các bài viết xếp dạng như hình ảnh Gallery như trên điện thoại vậy nên bạn muốn chọn xóa, ẩn hay xóa tag bài viết nào thì chọn vào đó nhé.

Cách gỡ thẻ tag

Vì danh sách bài viết sắp xếp theo tháng vậy nên nếu bạn muốn chọn 1 lần nhiều bài viết thì bấm chọn vào tháng đó để nó select all bài viết luôn, rất nhanh đúng không các bạn.

Ngoài ra để xóa nhanh hơn nữa bạn có thể lọc bài viết theo ý của bạn, bằng cách nhìn vào góc trái màn hình sẽ thấy phần lọc.Bạn có thể lọc xóa bài viết của bạn đăng hay của bạn bè, người khác đăng tag bạn vào.

Xóa Tag

Hoặc nếu bạn chỉ muốn xóa Tag thì bấm chọn vào Chỉ hiển thị bài viết tôi được gắn thẻ thì lúc này xóa càng nhanh nữa đúng không.Bạn cũng có thể chọn theo ngày đăng để xóa ví dụ chỉ xóa các bài viết trước ngày 12/12/2012 ?

Sau khi chọn được danh sách bài viết cần xóa, ẩn hay xóa tag rồi bạn chọn TIẾP ở phía góc dưới màn hình nhé, lúc này Facebook sẽ hiển thị ra 3 tác vụ như sau:

  • Ẩn bài viết
  • Gỡ thẻ tag
  • Xóa bài viết

Cách gỡ thẻ tag

Bạn muốn xóa hay ẩn hay gỡ tag thì bạn chọn tác vụ đó nhé, sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sau tính nắng gỡ thẻ, xóa bài viết bị ẩn không chọn được thì mình cũng trả lời luôn.

Ví dụ bạn muốn xóa bài viết nhưng trong bài viết bạn chọn xóa có ảnh đại diện, ảnh bìa thì lúc này Facebook không hiện tính năng Xóa bài viết vậy nên bạn phải bỏ chọn tấm ảnh này ra.

Còn nếu bạn Gỡ thẻ Tag mà chọn 10 tấm ảnh có 1 tấm không có gắn tag thì tính năng này có thể ẩn đi vậy nên bạn chỉ chọn tấm ảnh bạn bị gắn tag thôi.

Sau khi xong xuôi bạ bấm XONG để hoàn tất và bây giờ hãy truy cập vào tường cá nhân và xem coi các bài viết đã bị xóa, ẩn chưa nhé, và mình công nhận là nó nhanh hơn ngày xưa rất nhiều :).

Có thể bạn quan tâm : Cách bán hàng hiệu quả trên Facebook

Liên hệ Ninja Marketing :

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongninja/

Hotline: 0946 426 583  –  0889 919 535    0889 922 217
SEO Powered By SEOPressor