Cách gộp 2 fanpage thành một với giao diện mới trên Facebook để tăng like

Cách gộp Fanpage – Cách gộp 2 trang Fanpage facebook thành 1 để gia tăng lượt like cho Fanpage an toàn. Thao tác cực đơn giản, hướng dẫn chi tiết giúp bạn làm thành

Nếu bạn sở hữu 2 Fanpage giống nhau (giống nhau về tên page), bạn là quản trị viên của cả 2 trang này, thì bạn có thể gộp 2 trang này thành 1, số lượt like fanpage của trang mới sẽ bằng cả 2 page cũ cộng lại.

Nêu đây là 1 cách làm khá phổ biến được nhiều bạn làm maketer áp dụng để gia tăng lượt like cho fanpage của mình.

Khi bạn đã có đầy đủ các yêu tố bên trên, rất đơn giản, bạn có thể gộp 2 hay nhiều Fanpage khác nhau chỉ với 3 bước đơn giản:

 • Bước 1:  Truy cập vào đường link yêu cầu gộp page của Facebook: http://facebook.com/pages/merge
 • Bước 2: Chọn trang nguồn và trang đích. Trang nguồn là trang sẽ bị xoá hoàn toàn nội dung, tất cả các đánh giá, lượt like… sẽ được chuyển sang cho trang đích. Vậy nên các bạn muốn gộp page facebookcần chú ý điểm này, bạn lựa muốn giữ lại page nào thì chọn page đấy làm trang đích. Trang nguồn sẽ bị xoá bỏ hoàn toàn, và chuyển hết lượt like cho trang đích.
 • Bước 3: Bấm Tiếp tục và đợi Facebook phản hồi.

Một số điều cần lưu ý khi gộp fanpage

 • Để có thể gộp fanpage, điều kiện đầu tiên là bạn phải là quản trị viên của cả 2 fanpage
 • Theo yêu cầu của facebook, các trang bạn hợp nhất phải có cùng 1 nội dung và tên 2 fanpage phải giống (hoặc gần giống) nhau.
 • Nếu bạn cố tình gộp 2 fanpage không giống nhau, thuật toán của Facebook sẽ phát hiện bạn đang cố tình gộp page để tăng like, cả 2 trang của bạn có thể bị huỷ đăng vĩnh viễn. Bạn không thể hoàn tác hợp nhất Trang sau khi đã bắt đầu quá trình này.
 • Những người like trùng lặp cả 2 fanpage của bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn tiến hành gộp 2 fanpage lại với nhau. Để hoàn tất quá trình này, đôi khi facebook cần đến vài ngày để xử lý.
 • Nên nếu sau khi thực hiện các bước gộp page như trên mà không thấy được, hãy cứ bình tĩnh, chờ đợi là hạnh phúc.
 • Nội dung từ fanpage được hợp nhất, chẳng hạn như bài viết, ảnh và tên người dùng sẽ bị xóa trong quá trình hợp nhất.
 • Số lượt thích và check in từ cả hai Trang sẽ được kết hợp và hiển thị trên Trang còn lại (trang đích)

Trong trường hợp bạn làm đúng theo cách gộp trang fanpage mà không được. Đừng lo lắng, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ trực tiếp cho support của facebook. Facebook rất tử tế, họ sẽ giải thích cụ thể lý do bạn không thể gộp 2 trang facebook lại với nhau là vì sao.

Hướng dẫn gộp page Facebook bằng ảnh

Chuẩn bị:

 • 2 fanpage của bạn phải có cùng tên (hoặc nội dung), có thể không giống nhau hoàn toàn nhưng phải có điểm tương đồng (ví dụ: Hành tinh pets Đảo thú cưng là 2 tên fanpage thỏa mãn điều kiện)
 • Bạn phải là quản trị viên của cả 2 fanpage (do chức năng này chỉ khả dụng khi bạn có quyền quản trị đồng thời của cả 2 fanpage)

Bước 1: Đăng nhập vào trang fanpage facebook mà bạn muốn gộp. Xác định rõ fanpage nào cần gộp. Vì fanpage này sẽ mất toàn bộ nội dung, số like sẽ chuyển về fanpage kia.

Ấn vào phần Cài đặt

Bước 2: Bạn sẽ thấy phần Hợp nhất trang, hãy chọn Chỉnh sửa

=> bài viết liên quan : hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng shopee

Cách gộp fanpage

Cách gộp fanpage

Đến bước này, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại Mật khẩu để xác nhận lại 1 lần nữa. Điều này cũng chỉ để đảm bảo sự an toàn cho chính fanpage của bạn.

Bước 3: Chọn Trang nguồn (số 1)  và Trang đích (số 2). Sau đó ấn Tiếp tục để tiến hành hợp nhất trang.

Cách gộp fanpage

Chỉ với vài bước đơn giản vậy là bạn đã hoàn thành được công việc gộp 2 Fanpage facebook thành 1.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ Ninja Marketing :

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongninja/

Hotline: 0946 426 583  –  0889 919 535    0889 922 217