Cập nhật phần mềm Ninja Share Livestream Version 7.4

Với những khách hàng đã và đang sử dụng Phần mềm Ninja Share Livestream, việc nuôi và share bài viết, livestream chỉ thực hiện và duy trì đươc ở trên 1 trình duyệt Chrome. Điều này phần nào làm hạn chế khả năng chạy nhanh, mượt hơn của phần mềm, không phát huy được hết tính năng.

Để tăng cường hơn nữa tính năng của Ninja Share Livestream, Phần mềm Ninja tiếp tục nâng cấp phiên bản mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cập nhật phần mềm Ninja Share Livestream Version 7.4

Thêm tính năng tuỳ chọn trình duyệt share:

Với tính năng này, phần mềm giúp bạn có thể nuôi và share trên trình duyệt khác ngoài Chrome như: Chromenium, coccoc…Do đó, quá trình tương tác của bạn sẽ nhanh hơn, mạnh và mượt hơn trước rất nhiều.

Cho phép xem trước live or video trước khi share
Việc xem trước live hoặc Video trước khi bạn tiến hành thao tác share sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng sai xót hoặc lỗi nhằm thu được tương tác tốt hơn

Fix tính năng hết group khi share:
Tính năng mới sẽ tự động thông báo đã share hết Group giúp người dùng tiện theo dõi và kiểm soát quá trình tương tác của các tài khoản.

Cho phép bạn close all chrome:

Các bạn đang tiến hành share bài nhưng gặp khó khăn khi share xong 1 lượt để tránh tình trạng 1 số chrome bị treo không close được.

Trên đây là một số tính năng mới được cập nhật của Ninja Share Livestream version 7.4. Các bạn mở phần mềm tự động cập nhật.

Các bạn xem thêm các tính năng của Ninja Share Livestream tại đây

VIDEO HƯỚNG DẪN :

Liên hệ Ninja : 0889 919 535
SEO Powered By SEOPressor