Công cụ Digital Marketing tốt nhất bạn nên biết trong năm 2019

Tiếp thị kỹ thuật số đã trở nên rất quan trọng đối với nhiều nhà tiếp thị ngay cả những người chính thức dành riêng cho tiếp thị truyền thống. Ngoài việc nó cung cấp một sân chơi bình đẳng cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau cùng phát triển, tiếp thị kỹ thuật số cũng hiệu quả hơn nhiều so với tiếp thị truyền thống.

Tỷ lệ chuyển đổi tiếp thị kỹ thuật số được tối ưu hóa có xu hướng dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn và tạo doanh thu tốt hơn và cuối cùng, tạo điều kiện cho bạn tham gia với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và thậm chí là khách hàng.

Tất nhiên, tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào (bất kể quy mô) đạt được rất nhiều thứ, đặc biệt là nếu được sử dụng đúng cách với các công cụ tiếp thị kỹ thuật số phù hợp, mỗi mục tiêu nhằm giải quyết các khía cạnh khác nhau của tiếp thị.

Dưới đây là 20 công cụ Digital Marketing tốt nhất bạn nên biết trong năm 2019.

Canva

Tiếp thị trực quan đã trở thành một khía cạnh rất quan trọng của tiếp thị, đặc biệt là vào năm 2018. Với người tiêu dùng giữ lại 80% những gì họ thấy và chỉ 20% những gì họ đọc, không có gì lạ khi các doanh nghiệp tích hợp tiếp thị trực quan vào doanh nghiệp của họ trở nên rất quan trọng Chiến lược tiếp thị.

Canva cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc ảnh tùy chỉnh, thao tác văn bản, tạo hình ảnh từ đầu hoặc sử dụng ảnh stock, thiết kế hoặc hình nền và nó cũng cung cấp kích thước hình ảnh mạng truyền thông xã hội khác nhau được thực hiện với công nghệ kéo và thả dễ dàng.

OptinMonster

Một công cụ tiếp thị kỹ thuật số hữu ích khác là OptinMonster là một công cụ xây dựng danh sách người đăng ký email phổ biến được nhiều blogger và chủ sở hữu trang web WordPress sử dụng để xây dựng danh sách đăng ký của họ. Với nhiều mẫu chọn tham gia email hấp dẫn, OptinMonster cung cấp cho bạn giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn tạo các biểu mẫu đăng ký email chuyển đổi.

ThriveCart

Với tính năng nâng cấp 1 lần nhấp, xây dựng kênh và khả năng thực hiện thử nghiệm A / B. ThriveCart là một nền tảng giỏ hàng khá thú vị có thể được tích hợp với Infusionsoft để thu tiền thanh toán trên trang web của bạn.

AgoraPulse

Với AgoraPulse, bạn có thể quản lý tất cả các tài khoản truyền thông xã hội chính của mình; Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn. AgoraPulse cho phép bạn lên lịch đăng bài, đo lường các hoạt động truyền thông xã hội của bạn và thu hút người theo dõi của bạn bằng các câu đố và các cuộc thi.

Traackr

Traackr là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng cho phép bạn tìm những người có ảnh hưởng và phân tích các hồ sơ truyền thông xã hội, các kết nối và những gì họ quan tâm.

Tiếp thị ảnh hưởng là một chiến lược tiếp thị phát triển nhanh chóng được nhiều công ty sử dụng để thúc đẩy nhận thức và dẫn đến thương hiệu, hàng hóa và dịch vụ của họ và chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó thành chuyển đổi.

Traackr là một nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng tốt cho phép bạn quản lý mối quan hệ của mình với những người có ảnh hưởng, khám phá những người có ảnh hưởng có lợi cho thương hiệu của bạn và đo lường các số liệu của người ảnh hưởng và KPI riêng lẻ để bạn có thể theo dõi ROI của mình.

Google Keyword Planner

Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho phép bạn tìm kiếm và tìm thấy một loạt các từ khóa và ý tưởng từ khóa, và xem cách các từ khóa hoạt động. Tất cả nghiên cứu từ khóa của bạn sau đó có thể được sử dụng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các trang web và cho chiến dịch Google AdWords của bạn.

SEMrush

Các kết quả và báo cáo phân tích của Google có thể hơi khó hiểu để mọi người cuối cùng bỏ lỡ thông tin quan trọng. SEMrush, một trong những công cụ tiếp thị kỹ thuật số phổ biến, mang đến cho các nhà tiếp thị cơ hội tuyệt vời để phân tích kết quả tìm kiếm hữu cơ và trả tiền của google để cho phép bạn đánh giá trang web của mình và thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh.

Feedly

Feedly là một công cụ quản lý nội dung cho phép bạn thu thập và đọc nội dung từ blog hoặc trang tin tức yêu thích của bạn, đăng ký bất kỳ nguồn cấp RSS nào và quan trọng nhất là quản lý nội dung để chia sẻ xã hội mà bạn có thể lưu hoặc chia sẻ trực tiếp từ giao diện người dùng Feedly của mình.

Hotjar

Hotjar cho phép bạn phân tích và hiểu hành vi của khách truy cập trang web của bạn với các số liệu thú vị nhận được từ bản ghi khách truy cập trang web, bản đồ nhiệt, bản đồ cuộn và nhấp vào bản đồ. Công cụ này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cuộc thăm dò và khảo sát phản hồi, để thu thập phản hồi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khách truy cập trang web của mình.

Google Analytics

Google Analytics là một trong những công cụ phân tích phổ biến nhất trên thế giới mà mọi nhà tiếp thị kỹ thuật số nên biết.

Nền tảng trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các báo cáo khác nhau có chứa thông tin về người dùng của bạn, họ đến từ đâu, kênh tiếp thị nào trên trang web của bạn hiệu quả hơn về khách hàng tiềm năng, chuyển đổi, tải xuống và bán hàng, trong số những người khác.

ConvertKit

Là một công cụ tự động hóa tiếp thị qua email đơn giản và dễ sử dụng, ConvertKit có thể giúp các blogger và doanh nghiệp cố gắng tăng lượng khán giả trực tuyến của họ tạo các biểu mẫu đăng ký và trang đích với các mẫu tuyệt vời. ConvertKit cho phép bạn nắm bắt khách hàng tiềm năng và gửi email chuyển đổi đến họ có thể biến họ thành khách hàng.

Lumen5

Lumen5 sử dụng AI để khớp nội dung bài viết của bạn với hình ảnh liên quan để biến bài đăng trên blog của bạn thành video.

Todoist

Todoist cho phép bạn sử dụng các màu khác nhau cho mọi dự án mà bạn cũng có thể tạo các dự án con. Bạn cũng có thể sắp xếp các dự án của mình theo bất cứ cách nào bạn muốn với tính năng kéo và thả trong vài giây.

Ứng dụng danh sách việc cần làm này cũng cho phép bạn cộng tác trong các dự án và phân công nhiệm vụ cho những người trong nhóm của bạn hoặc những người bạn làm việc cùng.

Buzzsumo

Buzzsumo là một công cụ khác cho phép bạn theo dõi đề cập đến thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, cũng như bất kỳ từ khóa quan trọng nào.

Tuy nhiên, Buzzsumo được biết đến nhiều nhất với các tính năng thú vị cho phép bạn nghiên cứu và tìm ra hầu hết các nội dung được chia sẻ liên quan đến một từ khóa bạn chọn. Do đó, bạn có thể khám phá nội dung phổ biến và có thể chia sẻ dễ dàng hơn nhiều.

LeadPages

LeadPages được sử dụng phổ biến để tạo các trang đích chuyển đổi cao. Với một bộ lớn các mẫu được tối ưu hóa. LeadPages cho phép bạn mời những người truy cập trang web của bạn lần đầu tiên để tải xuống các trang cheat hoặc sách điện tử, đăng ký một cái gì đó hoặc mua một cuốn sách.

Ubersuggest

Bạn có thể tìm các từ khóa mới liên quan đến từ khóa chính của bạn và nhận được khối lượng tìm kiếm và mức độ khó khăn để viết một bài đăng blog với từ khóa chính của bạn bằng cách sử dụng Ubersuggest.

Animoto

Với công cụ tiếp thị trực quan này, bạn có thể tạo các video trình chiếu chuyên nghiệp với âm nhạc, các hiệu ứng khác nhau và văn bản tùy chỉnh.

Brand24

Brand24 giúp bạn theo dõi và theo dõi các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn, đề cập đến doanh nghiệp / thương hiệu của bạn hoặc đối thủ của bạn trên nhiều kênh như phương tiện truyền thông xã hội, blog và diễn đàn.

Zier

Zapier, một trong những công cụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất, cho phép bạn kết nối các dịch vụ trực tuyến khác nhau và là một công cụ tuyệt vời để tự động hóa các tác vụ tiếp thị với các kích hoạt và hành động.

pCloud

Cách tốt nhất để tránh mất dữ liệu là sử dụng lưu trữ đám mây để lưu trữ các tệp và tài liệu quan trọng của bạn trực tuyến.

pCloud là một trong những nền tảng lưu trữ đám mây như vậy với nhiều chức năng ngon ngọt khác cho phép bạn sắp xếp tệp và thư mục của mình, truy cập tất cả các tệp trên bất kỳ thiết bị nào, cho phép mọi người truy cập tệp hoặc thư mục của bạn để bạn có thể làm việc cùng nhau trên các dự án, sao lưu thông tin của bạn và truyền phát nhạc và video.

Các dịch vụ viết hàng đầu đã được biết là sử dụng các công cụ lưu trữ đám mây như pCloud để lưu trữ các dự án và cho phép các thành viên trong nhóm cộng tác với nhau.


Mặc dù tiếp thị kỹ thuật số rất dễ hiểu, nhưng có rất nhiều kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa và tận dụng các công cụ, hoạt động, thực tiễn và xu hướng tiếp thị kỹ thuật số để mang lại đủ khách hàng tiềm năng, doanh số và chuyển đổi tương đương ROI có lợi nhuận.
SEO Powered By SEOPressor