“Đã con mắt” với giao diện Facebook mới: Trắng tinh khôi không tì vết, tối giản hóa dịu dàng thanh lịch

Dự kiến trong tương lai gần, update này sẽ sớm được tung ra rộng rãi cho toàn người dùng Facebook.

Mới đây, một vài người dùng Facebook đã lên tiếng cho biết mình đang được chọn thử nghiệm hiển thị giao diện mới cho mạng xã hội này, với rất nhiều những thay đổi đáng kể. Đây là động thái dễ hiểu và có thể đoán trước từ Facebook sau khi họ công bố quyết định cập nhật giao diện từ năm ngoái, trong sự kiện F8 của mình vào tháng 5/2018.

Cụ thể, sau đây là một số hình ảnh được chủ nhân tài khoản này đăng tải:

 

Thực chất, giao diện này đã được chính CEO Mark Zuckerberg tiết lộ phần nào trong bài phát biểu của mình tại sự kiện F8 nếu ai còn chưa nhớ ra. Một vài thước phim hiển thị hình bóng Facebook “trắng tinh khôi” đã được chiếu lên màn hình minh họa, đi kèm với nhiều quyết định cải tổ ứng dụng khác của toàn hệ sinh thái Facebook. Hiện tại, nhiều trang tin ở quốc gia khác cũng đã đăng tải những hình ảnh cho thấy Facebook mới này đã có mặt cho người dùng ở khu vực họ sống.

Thành thực mà nói, giao diện ứng dụng Facebook Mobile hiện tại với màu trắng chủ đạo và giao diện Facebook mới được tiết lộ trên cũng chính là cùng một dự án như đã công bố, nhưng phiên bản máy tính có lẽ cần thêm nhiều tinh chỉnh và thử nghiệm hơn để có thể tung ra rộng rãi. Với động thái cập nhật trải nghiệm này tới một bộ phận số ít người dùng, rất có thể chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi một gương mặt Facebook hoàn toàn mới sẽ lộ diện chính thức.

Liên hệ Ninja Marketing :

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongninja/

Hotline: 0946 426 583    0889 919 535  –  0889 922 217
SEO Powered By SEOPressor