Hướng dẫn uptop bài viết trên Group bằng phần mềm Facebook Ninja

Nếu bạn đăng cùng một nội dung để quảng cáo sản phẩm, giới thiệu dịch vụ lên Group Facebook(Nhóm Facebook) nhiều lần, có tính lặp đi lặp lại thì Facebook sẽ cho rằng tài khoản của bạn đang cố tình Spam. Như vậy khá năng cao Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức, điều này sẽ gây ra nhiều ảnh hướng đến công việc của bạn. Vậy giải pháp cho bạn là gì? Như đã nói trên nếu bạn chỉ có một nội dung để đăng bài lên group hay bạn không muốn thay đổi nội dung đăng thì chúng tôi khuyên bạn chỉ lên đăng 1 lần sau đó nếu bài của bạn bị trôi mất thì bạn hãy uptop bài viết đó quay trờ lại, làm như vậy bạn sẽ không mắc phải lỗi trùng lặp nội dung mà Facebook quy định; mà bài viết của bạn vẫn ở vị trí top group.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có ít bài viết và bạn đăng lên ít nhóm thì vấn đề này bạn có thể giải quyết bằng phương pháp thủ công. Nhưng đặt trường hợp bạn đăng lên nhiều nhóm cùng lúc thì với phương pháp thủ công thực sự không hiệu quả. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chức năng “Uptop bài post trên Group” bằng facebook Ninja ngay phía dưới đây.

Uptop bài viết trên Group bằng Phần Mềm Facebook Ninja.

Để thực hiện chức năng Uptop bài đăng trên nhóm facebook bằng phần mềm facebook ninja các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Nhập file chứa link đăng bài lên nhóm(link bạn lưu về máy khi thực hiện đăng bài lên nhóm

Bước 2:Thêm Comment” dùng để commnet vào bài đăng trên nhóm(lý thuyết để bài đăng quay trở lại top nhóm thì chỉ cần người đăng hoặc thành viên nhóm comment vào bài đăng);

Bước 3:  Cài đặt Cấu hình các thông số trên phần mềm cho phù hợp với yêu cầu của bạn;

Bước 4: Nhấn “Bắt Đầu” để chạy chức năng uptop bài đăng trên nhóm.

Lưu ý:

  • Bạn không Uptop liên tục trong một khoảng thời gian;
  • Nên thay đổi nội dung comment cho mỗi lần Uptop;
  • Soạn nhiều nội dung comment để phần mềm randum comment;
  • Chỉ sử dụng tài khoản đăng bài hoặc tài khoản là thành viên của nhóm đó để Uptop.

Chức năng Uptop bài viết sẽ không sử dụng được trong bản dùng thử của Phần Mềm Facebook Ninja. Hãy đăng ký ngay bản quyền để sử dụng!

Tải phần mềm tại: http://www.phanmemninja.com/tai-phan-mem-ninja-team/

☎ Hotline 24/7 : 0978.888.466

☎ Sales1: 0963.708.445

☎ Saels2:0946.426.583

☎ Sales3:0912.651.056

☎ Support :024.6660.9469
SEO Powered By SEOPressor