Nguyên nhân khiến giá thầu quảng cáo Facebook tăng cao là gì?

Giá thầu quảng cáo Facebook đang ngày càng tăng khiến chi phí cho quảng cáo Facebook bạn bỏ ra ngày càng cao. Ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Vậy nguyên nhân nào khiến giá thầu quảng cáo Facebook ngày càng cao?

giá thầu quảng cáo Facebook cao

Quảng cáo Facebook có 2 vị trí hiển thị: Newfeed và Cột phải. Trên Newfeed, người dùng Facebook có thể nhìn thấy các thông tin từ các bạn bè, Fanpage, Group họ quan tâm. Với vị trí Cột phải, là vị trí hiển thị các gợi ý hữu ích như gợi ý bạn bè, gợi ý Group, gợi ý Fanpage, địa điểm,…. mà người dùng quan tâm.

Facebook cho phép nhà quảng cáo trả tiền để được hiển thị bài quảng cáo trên Newfeed và Cột trái. Tuy nhiên, Facebook chú trọng đến trải nhiệm người dùng nên chắc chắn sẽ giới hạn số lượng quảng cáo xuất hiện. Chính sự giới hạn này là nguyên nhân chính khiến giá thầu quảng cáo Facebook ngày càng tăng.

  • Các quảng cáo Facebook phải cạnh tranh với các thông tin từ bạn bè, Group, Fanpage người dùng quan tâm. 
  • Số lượng các nhà quảng cáo, doanh nghiệp tăng dẫn đến sự cạnh tranh giữa các nhà quảng cáo. Vì vậy giá thầu quảng cáo Facebook cũng theo đó mà tăng thêm.
  • Nhiều nhà quảng cáo tham gia với ngân sách thoải mái, sẵn sàng chi trả cũng là một trong các yếu tố khiến giá thầu quảng cáo Facebook cao hơn.
  • Việc gian lận ( chạy bùng, …) cũng sẽ khiến giá thầu ngày một tăng.
  • Ngoài ra còn có các nguyên nhân chủ quan như: tin bài quảng cáo Facebook của bạn có nội dung chưa tốt, nhắm sai đối tượng, nội dung lặp đi lặp lại. Khiến người dùng không tương tác nhiều khi nhìn thấy bai quang cao Facebook của bạn.

Vậy có giải pháp nào thay thế cho việc chạy quảng cáo Facebook mà không tốn quá nhiều chi phí không?

Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja chính là giải pháp thay thế hữu ích. Phần mềm Facebook Ninja giúp bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng mà chi phí bỏ ra vô cùng thấp.

Tham khảo thông tin về các tính năng của Phần mềm FacebookNinja tại đây.

Ngoài phần mềm FacebookNinja, Ninja Team còn phát triển rất nhiều phần mềm hữu ích khác như phần mềm chăm sóc Facebook Ninja Care, Bạn có thể tải phần mềm Ninja miễn phí để dùng thử.

—————–

Liên hệ tới Ninja Team để được tư vấn và hỗ trợ cài đặt, sử dụng phần mềm:

Liên hệ Ninja Marketing :

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongninja/

Hotline: 0946 426 583    0889 919 535    0889 922 217
SEO Powered By SEOPressor