Phần mềm Ninja: Hướng dẫn quét Live trên UID Pro

Ninja UID Pro đã đem đến nhiều trải nghiệm cho người dùng với các tính năng, tiện ích trong việc tìm kiếm, tạo tệp khách hàng tiềm năng thông qua quá trình lọc tương tác và tương tác bài viết.Việc lên chiến dịch Marketing sản phẩm của bạn sẽ hiệu quả gấp nhiều lần vì bạn đã có kết quả nghiên cứu về hành vi, thói quen của khách hàng.

Bên cạnh đó, UID Pro còn giúp người dùng thống kê, quét được số điện thoại của khách hàng trong các comment livestream tùy chọn. Ở bài viết này, Phần mềm Ninja hướng dẫn thao tác quét Live trên UID Pro được nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn quét Live

  1.Đăng nhập tài khoản

Cũng như các thao tác sử dụng các tính năng khác, đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống theo đường dẫn: https://uidpro.phanmemninja.com/. Giao diện thể hiện như hình dưới đây:

2.Quét Live

Ở thanh menu dọc bên phải giao diện, các bạn chọn “quét live”, màn hình sẽ hiển thị những nội dung để bạn nhập dữ liệu.

Các bạn click vào “Tùy chọn” để ghim tệp ID bài viết theo hướng dẫn có sẵn. Tệp ID này các bạn phải chuẩn bị từ trước. Sau đó chọn “Bắt đầu”. Giao diện sẽ hiển thị như sau:

Tiếp theo bạn click vào “chọn hết”, hệ thống sẽ trả về kết quả như hình dưới đây:

Toàn bộ số điện thoại có trong tương tác comment của bài livestream bạn đã chọn ghim trong hệ thống sẽ hiển thị trên giao diện, kèm theo bình luận, UID khách hàng. Ở bước này, bạn cũng có thể trích xuất dữ liệu sau khi hệ thống đã quét để quản lý tệp khách hàng theo chủ định. Bạn clik vào “Xuất dữ liệu”.

Hệ thống của UID Pro trong tính năng quét Live cũng hỗ trợ người dùng việc chủ động chọn lựa thời gian để bạn tùy cài đặt theo mục đích của mình. Hệ thống mặc định từ 5s đến 60s cho 1 lượt quét.

Trên đây là một số bước hướng dẫn thao tác sử dụng tính năng quét live trên hệ thống UID Pro các bạn nên tìm hiểu. Bạn cũng có thể tham khảo thêm hướng dẫn lọc tương tác khá hiệu quả của phần mềm tại đây

Với 2 triệu VNĐ/năm, các bạn hoàn toản chủ động được việc tiếp cận khách hàng tiềm năng hỗ trợ công việc kinh doanh của mình với UID Pro nhiều tính năng vượt trội.

Bảng giá Phần mềm Ninja bạn có thể tham khảo thêm:

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Liên hệ Ninja Marketing :

Hotline :0889 919 535
SEO Powered By SEOPressor