Phần mềm Ninja UID Pro cập nhật thêm tính năng mới

Đúng như cái tên gọi của Phần mềm, Ninja UID Pro sở hữu nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình kinh doanh online. Với mục tiêu không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, phần mềm Ninja UID Pro liên tục cập nhật tính năng mới. Trong bài viết này, Ninja giới thiệu tới các bạn một số tính năng mới của UID Pro. a

Các tính năng mới của Ninja UID Pro

1.Quét thành viên trong Group và lấy số điện thoại

Với tính năng này, người dùng dễ dàng lấy thông tin khách hàng có tương tác trong Group được ghim trong hệ thống. Các thông tin thành viên sẽ được trích xuất như số lượng thành viên, ID/tên/tài khoản hiển thị của thành viên, đặc biệt là thông tin về số điện thoại liên hệ của thành viên đăng ký tài khoản – Đây là điểm nổi bật của phần mềm giúp người dùng có được yếu tố kết nối với khách hàng, đồng thời tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cao.

2.Lấy Data khách hàng từ nhiều page

Nhờ tính năng quét UID từ trang, phần mềm hỗ trợ người dùng lấy được thông tin khách hàng tương tác, data khách hàng không chỉ từ 1 page mà từ rất nhiều page. Với data khách hàng này, việc phân tích hành vi, thói quen của khách hàng trong quá trình tương tác với page hay nội dung bài viết trên page đó. Các bạn dễ dàng phân loại khách hàng để điều hướng tốt hơn trong kế hoạch Marketing lâu dài của mình. Do vậy, việc target khách hàng tiềm năng trở nên sát mục tiêu và hiệu quả

3.Lấy danh sách bạn bè từ UID

Ngoài việc giúp người dùng có được tệp Data khách hàng tiềm năng nhanh chóng, UID Pro còn hoàn thiện thêm tính năng Lấy danh sách bạn bè từ UID với số lượng không giới hạn. Ở tính năng này, tất cả các bạn bè của thành viên đã được hệ thống quét hoặc của các UID ghim trong phần mềm được trích xuất đầy đủ thông tin. Như vậy, đối tượng khách hàng của bạn lúc này đã được nhân rộng ra hơn 1 cầu kết nối. Với danh sách bạn bè này, chúng ta có thể nhanh chóng xây dựng một chiến dịch bán hàng online tiết kiệm chi phí.

4.Lấy được Group từ UID

Phần mềm UID Pro không chỉ mang về tệp khách hàng tương tác trên tài khoản hay page được chọn mà còn hỗ trợ người dùng hiệu quả trong việc tập hợp các Group chất từ các UID. Có số điện thoại, có thông tin tài khoản số lượng lớn, có data khách hàng tiềm năng, có danh sách bạn bè của thành viên…Bạn đã có gần như đầy đủ các yếu tố quan trọng để sẵn sàng cho một kế hoạch Marketing hiệu quả trên các nhóm.

5.Lấy Data từ bài viết

Ở tính năng này, hệ thống hỗ trợ chúng ta trích xuất được thông tin khách hàng tương tác từ các bài viết. Ở mỗi bài viết sẽ quét được đầy đủ thông tin khách hàng cũng như hành động tương tác của họ.(Like, love, comment, chia sẻ..) kèm theo số lượt tương tác. Việc đánh giá khách hàng cũng như chất lượng bài viết thông qua tính năng này với bạn bây giờ không còn khó khăn nữa.

Các bạn theo dõi thêm ở Video Hướng dẫn sử dụng UID Pro để hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Liên hệ Ninja : 0889 919 535
SEO Powered By SEOPressor