Remarketing khách hàng tăng doanh thu bán hàng dịp cuối năm

Đừng để khách hàng bước ra khỏi “ngôi nhà kinh doanh online” của bạn khi họ từng đến ghé thăm và mua hàng. Thật lãng phí, hãy tiếp thị lại với tệp khách hàng tiềm năng này bằng chiến thuật Remarketing khách hàng với Ninja Fanpage.

Dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm mà nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng nhanh, đặc biệt là mua sắm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian đáng kể. Chưa kể, tết đền người tiêu dùng có xu hướng thoải mái hơn trong chi tiêu của mình. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn xây dựng thương hiệu của mình bằng chiến thuật Remarketing.

Remarketing khách hàng,đặc biệt là với các khách hàng cũ là điều quan trọng và cần thiết trong quá trình kinh doanh online. Khách hàng cũ là tệp khách hàng tiềm năng mà bạn cần khai thác triệt để, tiếp thị lại. Phần mềm Ninja Fanpage sẽ giúp bạn lan tỏa thông tin nhanh nhất tới khách hàng bằng tính năng inbox,comment.

Bứt phá doanh số bằng chiến thuật Remarketing với Ninja Fanpage

Việc sở hữu phần mềm Ninja Fanpage để tiếp cận với tệp khách tiềm năng, hướng người dùng đến sản phẩm của mình là điều vô cùng cần thiết giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc quản lý inbox, gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng biết đến thông tin sản phẩm của mình.

Bạn hoàn toàn chủ động được quá trình quản lý, kiểm soát khách hàng của mình để đưa ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả. Remarketing khách hàng đúng cách sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh thu bán hàng một cách đáng kể.

Offline bán hàng Tết bằng Phần mềm Ninja

Ngày 7/12 sắp tới, Ninja có tổ chức chương trình Offline với chủ đề bán hàng tết bằng phần mềm nhằm đào tạo Khách hàng sử dụng phần mềm, tư duy sử dụng  phần mềm bán hàng Tết hiệu quả.

Hãy tham gia đăng ký ngay buổi offline để có cơ hội được tặng phần mềm, đồng thời thúc đẩy marketing bán hàng Tết 2020 hiệu quả.

Link đăng ký tại đây :

Liên hệ Ninja : 0889 919 535
SEO Powered By SEOPressor