Sử dụng phần mềm Ninja Care để tạo profile google chrome

Tạo nhiều user trên trình duyệt Google Chrome để login nhiều tài khoản Facebook là một cách được nhiều người áp dụng. Đây là cách mà nhiều người nuôi tài khoản bằng tay thường dùng, tuy nhiên với số lượng nhỏ. Nhưng nếu bạn đang sử dụng phần mềm nuôi nick facebook Ninja Care thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều, nhưng trước hết chung ta hãy đi tìm hiểu cách tạo user trên trình duyệt Google Chrome như thế nào nhé.

Khi bạn tạo Profile Google Chrome thủ công

Để tạo user profile Google Chrome các bạn thực hiện theo thứ tự các bước sau đây.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome lên và click chuột vào menu bên góc phải và chọn Setting(cài đặt)

Bước 2: Sau đó bạn chọn vào dòng chữ “Manager other profile” để quản lý danh sách người dùng trên trình duyệt của bạn;

Bước 3: Đến bước này các bạn chỉ cần gõ tên người dùng bạn muốn đặt cũng như chọn biểu tượng và sau đó nhấn “Save”. Thì ngay lập tức trình duyệt Google chrome sẽ tạo ra một shortcut ngoài destop một trình duyệt có tên bạn vừa đặt;

Và đây là giao diện ngoài màn hình destop máy tính của bạn….

Tạo Profile Google Chrome tự động bằng Ninja care

Bạn có số lượng lớn tài khoản thì việc tạo thủ công sẽ mất nhiều thời gian của bạn rất nhiều. Vậy hãy để phần mềm ninja care tự động thực hiện công việc này giúp bạn. Hãy cùng tìm hiểu chức năng này ngay phía dưới đây.

Bước 1: Chọn list danh sách tài khoản bạn muốn tạo user profile Google Chrome (Bằng cách bôi đen các tài khoản facebook) và nhấn chuột phải chọn “Tạo profile Google Chrome“;

Bước 2: Nhập đường link gốc của trình duyệt Google Chrome hiện tài trên máy bạn

Bước 3: Nhấn “tạo Profile” để tạo user profile Google Chrome

Phần mềm sau khi nhấn tạo Profile sẽ hiện lên giao diện đang tạo như hình trên

Sau khi phần mềm chạy và tạo thành công, các bạn ra ngoài màn hình destop của máy tính sẽ nhìn thấy một folder Ninja Shorcut. Tiếp theo bạn có thể dễ dàng mở lên và login vào Facebook.

Với những thao tác đơn giản như vậy các bạn đã tạo được nhiều user profile Google Chrome một cách nhanh nhất và tiện dụng nhất. Để sử dụng chức năng này cũng như các chức năng khác trên phần mềm Ninja Care vui lòng liên hệ Ninja Team để được tư vấn và cài đặt bản quyền.

Chúc các bạn thành công!

Tải phần mềm TẠI ĐÂY:

Liên hệ Ninja Marketing :

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongninja/

Hotline: 0946 426 583  –  0889 919 535  –  0889 922 217
SEO Powered By SEOPressor