Tiết kiệm tối đa thời gian với phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa – Ninja Rank

Đối với những người làm SEO, công việc check thứ hạng từ khóa là việc quan trọng và cần thiết để đánh giá hiệu quả công việc của mình, đồng thời dựa vào kết quả kiểm tra thứ hạng từ khóa, các SEOer có thể đưa ra các chiến lược SEO phù hợp. Nhưng công việc kiểm tra thứ hạng từ khóa cũng là công việc nhàm chán và gây mất thời gian nhất. Hiểu được điều đó, Ninja Team đã phát triển phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa Ninja Rank để giúp SEOers có thể tiết kiệm được tối đa thời gian của mình.

phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa ninja rank

Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa Ninja Rank có thể làm được những gì:

Kiểm tra chính xác thứ hạng từ khóa của bạn trên công cụ tìm kiếm Google: Kết quả kiểm tra chính xác được kiểm tra kĩ càng.

– Tự động lên lịch thời gian mỗi ngày để kiểm tra từ khóa: Bạn không còn phải mỗi ngày mở phần mềm lên và chọn dự án rồi bấm kiểm tra. Chúng tôi tự động hoàn toàn các công đoạn này. Đúng giờ phần mềm sẽ tự mở lên và kiểm tra từ khóa của các dự án.

– Quản lý hàng trăm dự án SEO dễ dàng : với cách quản lý theo cây thư mục dễ dàng.

– Tốc độ kiểm tra từ khóa nhanh và không lo phải nhập Captcha: Với các dự án lên đến 200 keyword vẫn không cần phải nhập captcha.

– Xuất kết quả tìm kiếm qua file Excel thân thiện : Báo cáo sẽ được xuất ra theo file Excel với bố cục rõ ràng , đẹp

– Biểu đồ theo dõi biến động từ khóa : giúp bạn theo dõi trực quan toàn bộ quá trình lên top keyword

– Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa có biểu đồ màu sắc sinh động , dễ nhìn:Các bậc từ khóa sẽ được tô màu sắc khác nhau : từ top 1 – 5 : xanh , Top 6- 10 : màu vàng , Top 11- 20: màu cam – Ngoài top 20 : màu đỏ giúp bạn dễ quản lý.

– Đặc biệt phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa do Người Việt tạo ra và MIỄN PHÍ 100% dành cho bạn.

Tải phần mềmhttp://www.phanmemninja.com/tai-phan-mem-ninja-team/

Skype/Yahoo: phanmemninja

SĐT: 0963 708 445

Xem thêm : Phần mềm seophần mềm check từ khóa
SEO Powered By SEOPressor